เซรั่มว่านตาลเดี่ยว   (CombiWhite-Serum) View larger

เซรั่มว่านตาลเดี่ยว (CombiWhite-Serum)

ใหม่

ใช้ทาบำรุงผิวหน้าและลำคอ หลังทำความสะอาดเป็นประจำทุก เช้า  เย็น ควรใช้ก่อนทาครีมบำรุงผิวและครีมกันแดด

รายละเอียดเพิ่มเติม

590 บาท

เพิ่มไปยัง Wishlist ของฉัน

ข้อมูลสินค้า

บรรจุปริมาตรสุทธิ 15 กรัม.
เลขที่จดแจ้ง (อย) : 20-1-5700080
ราคา 590 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม

CombiWhite-SERUM จะช่วยบำรุงให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยลดริ้วรอยได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นไม่แห้ง ลดอาการระคายเคือง โดยไม่ทำให้หน้ามัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

▓ ประกอบด้วย ▓

ว่านตาลเดี่ยวสารสกัดหลักๆ จาก ว่านตาลเดี่ยว (Star Grass) ว่านตาลเดี่ยว เป็นพืชสมุนไพรในวงศ์ Hypoxidaceae พบมากในไทย เกาหลี จีน เป็นต้น ในสมัย โบราณได้มีการนําส่วนเหง้ามาใช้เป็นเครื่องประทินผิวเช่น ฝนกับน้ำทาเพื่อแก้สิว ฝ้า มีฤทธิ์เทียบเคียงกับการใช้วิตามินซี หรือ เอเอชเอ และเมื่อนำสารสกัดว่านตาลเดี่ยวไปผ่านกระบวนการกักเก็บในรูปของ นีโอโซมโดยใช้นาโนเทคโนโลยี เพื่อทำให้สารสกัดมีอนุภาคเล็กลงนั้น พบว่าฤทธิ์ของสารจากว่านตาลเดี่ยวมีค่าสูงกว่าวิตามินซี (vitamin C) ประมาณร้อยละ 20

สารสกัดว่านตาลเดี่ยว (Star Grass)  ที่มีประสิทธิภาพในการต้านเอนไซม์ไทโรซิเนสที่เป็นสาเหตุของการเกิดเมลานิน (Eumalanin) และ สามารถยับยั้ง การสร้างเมลานิน ในเซลล์ เมลาโนไซต์ (Anti-melanogenesis) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ สารสกัดว่านตาลเดี่ยวยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในระดับเซลล์ได้ดีกว่าวิตามินซีอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีสารสกัดจากสมุนไพรอื่นๆ ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่ดี ป้องกันอันตรายจากการทำลายเซลล์และดีเอ็นเอจากสารอนุมูลอิสระได้

ว่านตาลเดี่ยวยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจเพิ่มเติมอีก คือ มีฤทธิ์ช่วยสร้างคอลลาเจนในชั้นเซลล์ผิวได้ดีกว่าวิตามินซี ซึ่งสามารถนำไปใช้เป็นส่วนประกอบในการผลิตเครื่องสำอางจำพวกต่อต้านริ้วรอย (Anti-aging) จะช่วยลดริ้วรอย และทำให้ผิวเนียนเรียบ เพราะสารสกัดว่านตาลเดี่ยวจะกระตุ้นให้เซลล์ผิวสร้างคอลลาเจนขึ้นมาได้เอง ซึ่งจะแตกต่างจากการทาเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมคอลลาเจน

และ สารสกัดจาก มะหาด  (Ma-Had)  ช่วยยับยั้ง การสร้างเมลานิน ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใส

Reviews

ไม่มีความคิดเห็น

Write a review

เซรั่มว่านตาลเดี่ยว   (CombiWhite-Serum)

เซรั่มว่านตาลเดี่ยว (CombiWhite-Serum)

ใช้ทาบำรุงผิวหน้าและลำคอ หลังทำความสะอาดเป็นประจำทุก เช้า  เย็น ควรใช้ก่อนทาครีมบำรุงผิวและครีมกันแดด

Write a review